Trau dồi kinh nghiệm tự học guitar với Tổng hợp clip cover hay trong năm 2017

Bài viết này mình sẽ tổng hợp lại những clip guitar cover hay nhất của cộng đồng guitar Việt Nam tính đến tháng 10 năm 2017. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cũng như học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm tự học guitar cho riêng mình.

1.Người ta nói – Minh Mon


Nguồn: Youtube MinhMonMusic

Một trong những bản cover thổi một luồng gió làm sống lại ca khúc Người ta nói của Ưng Hoàng Phúc, làm người ta nhớ về những năm tháng đã xưa cũ của tuổi thơ với bài hát đi cùng bao thế hệ trẻ Việt Nam.

2.Người tình mùa đông- Hà Anh Tuấn


Nguồn: Youtube Hà Anh Tuấn

Không được coi là một bản Guitar Cover thực sự nhưng phần đệm của sản phẩm này phần lớn được thực hiện bằng đàn Guitar của Guitarist Dũng Đà Lạt. Đây có lẽ là phiên bản hoàn hảo nhất của Người tình mùa đông với chất giọng nhẹ nhàng, nội lực và tình cảm của Hà Anh Tuấn theo đánh giá cá nhân của mình.

3.Tình đơn phương- Dương Adward ft Tùng Acoutic


Nguồn: Youtube Tùng Acoustic

Có lẽ người chơi guitar Việt Nam không còn xa lạ gì với Tùng Acoustic, một trong những tay guitar nổi tiếng nhất Hà Thành. Sử dụng nhiều hợp âm lạ, phong cách riêng, sử dụng pick thành thạo tạo ra tiếng đàn sạch và sáng, Tùng Acoustic vẫn luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng từ trước đến giờ và Tình đơn phương cũng không phải một ngoại lệ!

4.We Don’t Talk Anymore- Minh Mon ft Thủy Tẹt


Nguồn: Youtube MinhMonMusic

Tiếp tục là một sản phẩm của Minh Mon ra mắt tháng 3 năm 2017. Đúng thời điểm mà We don’t talk anymore đang hot nhất cũng như Nơi này có anh của Sơn Tùng vướng phải những nghi ngờ về đạo nhạc. Bản cover hoàn hảo nhất của cộng động guitar Việt cho ca khúc Âu Mỹ này tính đến thời điểm hiện tại.

5.Em gái mưa- Jrodwins


Nguồn: Youtube jrodtwins

Một bài hát mới và rất hay với sự kết hợp của Hương Tràm và Mr. Siro được cover lại bởi 2 bạn nam người Hàn Quốc. Rất thú vị phải không các bạn!

Xem thêm: 6 bài hát đơn giản cho người mới tập guitar

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ!

 

Post Author: tuhocguitar.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

Hướng dẫn guitar cơ bản: Cách mua một cây đàn guitar

Hướng dẫn guitar cơ bản: Cách mua một cây đàn

Giáo trình tự học guitar mở rộng: Vài nét về đàn Ukulele

Giáo trình tự học guitar mở rộng:Vài nét về đàn

Cách chỉnh dây đàn cơ bản cho người tự học đàn guitar

Cách chỉnh dây đàn cơ bản cho người tự học